รีวิวแป้งเมจิก ตบแรง ตบสวย

แป้งวีเมจิก ป้องกันแสงแดดเพราะมี SPF20 PA++ รวมถึงตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นอีกด้วย ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าของเราให้เรียบเนียน กันแดดกันนำ้อย่างดี ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป

รีวิวแป้งเมจิก โดย คุณสาวิกา กาจนมาศ

จบทุกปัญหาในหนึ่งเดียว และยังป้องกันแสงแดดเพราะมี SPF20 PA++ รวมถึงตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นอีกด้วย ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าของเราให้เรียบเนียน

รีวิว แป้งเค็ก 2 way เมจิก Magique

จบทุกปัญหาในหนึ่งเดียว และยังป้องกันแสงแดดเพราะมี SPF20 PA++ รวมถึงตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นอีกด้วย ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าของเราให้เรียบเนียน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญตัวเนื้อแป้ง เป็นนวัฒกรรมใหม่ที่ทำให้เนียนมากขึ้น ละเอียดมากขึ้น ดีกว่าแบรนด์อื่นๆแน่นอน

รีวิว Magique Platinum

สูตรลับจากธรรมชาตินวัฒกรรมใหม่ แป้งผสมรองพื้น เนื้อเนียน ละเอียด นอกจากจะเรียบเนียนแล้วนะค่ะ ยังช่วยปกป้องแสงแดด มี SPF20 PA++ เป็นแป้งผสมคอลลาเจน ผสมวิตามินซีและอี อยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งวันเลยค่ะ และนอกจากนี้ตัวดีไซน์ตลับ ดูเรียบหรู เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก กันนํ้า  เป็นสิ่งที่สาวๆต้องมีไว้

รีวิว แป้งเมจิกแพตตินัม 2เวย์เค็ก รีฟิว

มีเคล็ดลับดีมาบอก สาวๆคนไหนที่ชอบแต่งหน้าออกจากบ้านแล้วอยากจะได้แป้งพับดีๆ ที่ปกปิดได้ด้วย กันแดดได้ด้วย กันนํ้าได้ด้วยและบำรุงผิวของเราได้ด้วย ที่สำคัญมีนวัตกรรมใหม่ที่ไม่เหมือนใคร เนื้อแป้งเป็นสูตรพิเศษ เนื้อแป้งเนียนละเอียดมากๆเลยค่ะ ช่วยให้ผิวของเราขาวเนียนแปล่งประกาย ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนอีกด้วย

รีวิว จากน้องแพท

เห็นหน้าเนียนแบบนี้แคทจะมาแนะนำแป้งตัวหนึ่ง ที่เป็นแป้งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเลยนะคะ นั้นก็คือแป้งพับเมจิกแพตตินัม ตลับดูเรียบหรู เนื้อแป้งดูละเอียดมากๆเลย เป็นเนื้อแป้งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มีความละเอียดและมีส่วนผสมของวิตามันอีและซีอีกด้วย ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ มี SPF20 PA++ คือแบบว่าทาแล้วเนียนมากๆๆเลย ไม่ต้องใช้ลองพื้นตัวเดียวอยู่ แป้งตัวนี้ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวเราอีกด้วยไม่ทำให้ผิวของเรารู้สึกแห้ง ไฮไลค์ของแป้งตัวนี้ กันนํ้าถึง  ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง

รีวิว แป้งเมจิก น้องพลอย

แนะนำแป้งพับที่สาวๆต้องมีเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ของสาวๆๆเลยชื่อว่าแป้งพับเมจิกแพตตินัม ตัวนี้เนื้อเนียนมากๆ เป็นแป้งผสมครีมลองพื้นนั้นเอง ส่วนคุณสมบัติที่เด่นๆ เป็นแป้งที่ผสมคอลลาเจน วิตามินซีและอี จะช่วยทำให้ผิวของเราเปล่งปลั่งและช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ และคืนความชุ่มฉื่นให้กับเราด้วยผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติและยังกันนํ้าได้ถึง  ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงเลย ไม่เป็นคราบปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆได้เนียน

รีวิว น้องบีบี

หน้าเด้งสวยใสก่อนออกจากบ้าน เคล็ดลับสวยใสหน้าเด้งของบีคือ แป้งเมจิกตัวนี้เลยแป้งที่ดาราและพริตตี้ใช้กันเยอะมาก หรือที่เรียกอีกอย่างนึงว่าแป้งหน้าเด้งค่ะ ตัวนี้จะเป็นแป้งเนื้อใยไหม ซึ่งเป็นแป้งที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ แป้งตัวนี้อยู่ติดบนใบหน้ายาวนานถึง 8 ชั่วโมงและที่สำคัญสามารถ กันนํ้า กันเหงื่อ ได้ถึง กันแดดได้ถึง 20เท่า

รีวิว กาแฟมาดามบัวเซ่

สารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยรสชาติกาแฟ อราบิก้า (Arabica) แท้ สูตรเฉพาะของมาดามบัวเซ่ ประกอบด้วยคอลลาเจน เอล – คาร์นิทีน โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและอื่นๆ เพื่อให้รูปร่างที่ดูดีเป็นตัวช่วยในการดูแลระบบภายในร่างกาย

รีวิว แฮร์ทรีทเม้นท์ไข่มุกโสม

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องของการดูแลเส้นผม เมจิกแฮร์ทรีทเม้นท์ไข่มุกโสม เป็นที่ทรีทเม้นท์ที่บำรุงเส้นผม ทำให้ผมเงาช่วยบำรุงเส้นผมที่เสียให้ดูดีขึ้น เงางาม ไม่แห้งเสียง่าย

รีวิว โฟมหน้าใส

โฟมล้างหน้าและกระชับทรวงอก ในหลอดเดียวกัน ซึ่งอุดมไปด้วยสมุนไพรต่างๆทำความสะอาดผิวหน้าได้ลํ้าลึกลดปัญหาหน้ามัน สิวเสี้ยน จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าของเรากระชับเต้งตึงและทำให้หน้าอกของเรากระชับยิ่งขึ้น

รีวิวกาแฟ

กาแฟมาดามบัวแช่ กินแล้วรู้สึกว่ารูปร่างดีมากๆและที่สำคัยเลยผิวดูใสขึ้นเพราะมีสารสกัดจาก แอลคานาที คอลลาเจน เป็นตัวช่วยสำหรับสาวๆ ที่ต้องการรูปร่างดีผิวพรรณดี

น้องขวัญ พูดแป้ง พูดหาตัวแทน

โปีะเดียวอยุ่ สวยติดทนนาน 12 ชั่วโมง ขวัญลองใช้มาหลายยี่ห้อแล้ว ติดใจมากเลยมาสมัครเป็นตัวแทน เมจิก ก็สวย ขายก็รวย บอกก็เฮง

น้องกุลธิดา พูดแป้ง พูดหาตัวแทน

แป้งพับเมจิก แป้งพับที่เลิศที่สุดใน พ.ศ.นี้ปกปิดเนียนกริ กันนํ้ากันเหงื่อได้ดีเพร่อ หน้าไม่ดรอปตลอดทั้งวัน การันตี คุณภาพ อยู่ติดตลาดมานานกว่า10ปี

น้อง บีบี พูด แป้ง พูดสวยได้บุญ

มาบอกบุญกันค่ะ สวยด้วยได้บุญด้วยกับแป้งเมจิก จะบอกว่าแป้งตัวนี้ใช้ดีมาก บีใช้เป็นประจำ เนื้อดี ทาแล้วติดผิวมากปกปิดได้ดีด้วย ใครมีปัญหาผิวหน้าจุดบกพร่องต้องใช้เลย และที่สำคัญคือ ซื้อแป้งวันนี้แบ่งรายได้ส่วนหนึ่งไปร่วมทำบุญอีก

น้องจีน่า พูดแป้ง และต่อ สวยได้บุญ

โบ๊ะเดียวอยู่ ติดนาน 12 ชั่วโมง สวยแบบจีน่า สวยด้วยเมจิก

ศูนย์เมจิก จัดการแสดงสินค้า ณ ศุนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคาร A ศาลปกครอง

วีเมจิก

แป้ง วีเมจิก แป้งดีบอกต่อ