รีวิวแป้งเมจิก ตบแรง ตบสวย

แป้งวีเมจิก ป้องกันแสงแดดเพราะมี SPF20 PA++ รวมถึงตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นอีกด้วย ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าของเราให้เรียบเนียน กันแดดกันนำ้อย่างดี ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป

รีวิวแป้งเมจิก โดย คุณสาวิกา กาจนมาศ

จบทุกปัญหาในหนึ่งเดียว และยังป้องกันแสงแดดเพราะมี SPF20 PA++ รวมถึงตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นอีกด้วย ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าของเราให้เรียบเนียน

รีวิว แป้งเค็ก 2 way เมจิก Magique

จบทุกปัญหาในหนึ่งเดียว และยังป้องกันแสงแดดเพราะมี SPF20 PA++ รวมถึงตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นอีกด้วย ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าของเราให้เรียบเนียน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญตัวเนื้อแป้ง เป็นนวัฒกรรมใหม่ที่ทำให้เนียนมากขึ้น ละเอียดมากขึ้น ดีกว่าแบรนด์อื่นๆแน่นอน

รีวิว Magique Platinum

สูตรลับจากธรรมชาตินวัฒกรรมใหม่ แป้งผสมรองพื้น เนื้อเนียน ละเอียด นอกจากจะเรียบเนียนแล้วนะค่ะ ยังช่วยปกป้องแสงแดด มี SPF20 PA++ เป็นแป้งผสมคอลลาเจน ผสมวิตามินซีและอี อยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งวันเลยค่ะ และนอกจากนี้ตัวดีไซน์ตลับ ดูเรียบหรู เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก กันนํ้า  เป็นสิ่งที่สาวๆต้องมีไว้

รีวิว แป้งเมจิกแพตตินัม 2เวย์เค็ก รีฟิว

มีเคล็ดลับดีมาบอก สาวๆคนไหนที่ชอบแต่งหน้าออกจากบ้านแล้วอยากจะได้แป้งพับดีๆ ที่ปกปิดได้ด้วย กันแดดได้ด้วย กันนํ้าได้ด้วยและบำรุงผิวของเราได้ด้วย ที่สำคัญมีนวัตกรรมใหม่ที่ไม่เหมือนใคร เนื้อแป้งเป็นสูตรพิเศษ เนื้อแป้งเนียนละเอียดมากๆเลยค่ะ ช่วยให้ผิวของเราขาวเนียนแปล่งประกาย ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนอีกด้วย

รีวิว จากน้องแพท

เห็นหน้าเนียนแบบนี้แคทจะมาแนะนำแป้งตัวหนึ่ง ที่เป็นแป้งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเลยนะคะ นั้นก็คือแป้งพับเมจิกแพตตินัม ตลับดูเรียบหรู เนื้อแป้งดูละเอียดมากๆเลย เป็นเนื้อแป้งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มีความละเอียดและมีส่วนผสมของวิตามันอีและซีอีกด้วย ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ มี SPF20 PA++ คือแบบว่าทาแล้วเนียนมากๆๆเลย ไม่ต้องใช้ลองพื้นตัวเดียวอยู่ แป้งตัวนี้ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวเราอีกด้วยไม่ทำให้ผิวของเรารู้สึกแห้ง ไฮไลค์ของแป้งตัวนี้ กันนํ้าถึง  ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง

รีวิว แป้งเมจิก น้องพลอย

แนะนำแป้งพับที่สาวๆต้องมีเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ของสาวๆๆเลยชื่อว่าแป้งพับเมจิกแพตตินัม ตัวนี้เนื้อเนียนมากๆ เป็นแป้งผสมครีมลองพื้นนั้นเอง ส่วนคุณสมบัติที่เด่นๆ เป็นแป้งที่ผสมคอลลาเจน วิตามินซีและอี จะช่วยทำให้ผิวของเราเปล่งปลั่งและช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ และคืนความชุ่มฉื่นให้กับเราด้วยผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติและยังกันนํ้าได้ถึง  ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงเลย ไม่เป็นคราบปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆได้เนียน

รีวิว น้องบีบี

หน้าเด้งสวยใสก่อนออกจากบ้าน เคล็ดลับสวยใสหน้าเด้งของบีคือ แป้งเมจิกตัวนี้เลยแป้งที่ดาราและพริตตี้ใช้กันเยอะมาก หรือที่เรียกอีกอย่างนึงว่าแป้งหน้าเด้งค่ะ ตัวนี้จะเป็นแป้งเนื้อใยไหม ซึ่งเป็นแป้งที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ แป้งตัวนี้อยู่ติดบนใบหน้ายาวนานถึง 8 ชั่วโมงและที่สำคัญสามารถ กันนํ้า กันเหงื่อ ได้ถึง กันแดดได้ถึง 20เท่า

รีวิว กาแฟมาดามบัวเซ่

สารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยรสชาติกาแฟ อราบิก้า (Arabica) แท้ สูตรเฉพาะของมาดามบัวเซ่ ประกอบด้วยคอลลาเจน เอล – คาร์นิทีน โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและอื่นๆ เพื่อให้รูปร่างที่ดูดีเป็นตัวช่วยในการดูแลระบบภายในร่างกาย

รีวิว แฮร์ทรีทเม้นท์ไข่มุกโสม

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องของการดูแลเส้นผม เมจิกแฮร์ทรีทเม้นท์ไข่มุกโสม เป็นที่ทรีทเม้นท์ที่บำรุงเส้นผม ทำให้ผมเงาช่วยบำรุงเส้นผมที่เสียให้ดูดีขึ้น เงางาม ไม่แห้งเสียง่าย

รีวิว โฟมหน้าใส

โฟมล้างหน้าและกระชับทรวงอก ในหลอดเดียวกัน ซึ่งอุดมไปด้วยสมุนไพรต่างๆทำความสะอาดผิวหน้าได้ลํ้าลึกลดปัญหาหน้ามัน สิวเสี้ยน จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าของเรากระชับเต้งตึงและทำให้หน้าอกของเรากระชับยิ่งขึ้น

รีวิวกาแฟ

กาแฟมาดามบัวแช่ กินแล้วรู้สึกว่ารูปร่างดีมากๆและที่สำคัยเลยผิวดูใสขึ้นเพราะมีสารสกัดจาก แอลคานาที คอลลาเจน เป็นตัวช่วยสำหรับสาวๆ ที่ต้องการรูปร่างดีผิวพรรณดี